TRƯỜNG MNTH HOA SEN TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019Trong không khí mùa thu lịch sử, cả nước hân hoan đón chào năm học mới ngày 5/9/2018 Cô và trò trường MNTH Hoa Sen tưng bừng tổ chức “ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” với nhiều hoạt động bổ ích, lý thú và rực rỡ sắc màu cờ hoa tươi thắm.


               Đến dự ngày khai giảng có các vị khách quý :
  • PGS, TS Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng trường CĐSPTƯ cùng Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban trường CĐSPTƯ.
  • Lãnh đạo UBND Quận Ba Đình, UNND Phường Giảng Võ,
  • Lãnh đạo Công an phường Giảng Võ,
  • Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh,
  • BGH trường MNTH Hoa Sen cùng Cán bộ, Giáo Viên, Nhân viên và các cháu trường MNTH Hoa Sen.
                            Nhiệt liệt chào mừng các vị Đại biểu đã về dự :  "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ "

TS. Nguyễn Thị thanh, hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên, nhân viên... Không ngừng rèn luyện tay nghề, nâng cao năng lực chuyên môn để đạt nhiều thành tích  trong năm học tới.


                                            TS. Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng trường MNTH Hoa Sen

Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen vừa là cơ sở giáo dục mầm non thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục gần 1000 trẻ từ độ tuổi nhà trẻ đến mẫu giáo, vừa là cơ sở hướng dẫn thực hành, thực tập sư phạm cho Sinh viên Trường CĐSP Trung ương, đồng thời là nơi triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học phục vụ đào tạo, nghiên cứu về giáo dục mầm non, giáo dục đặc biệt của Trường CĐSP Trung ương.  
PGS.TS Trần Đình Tuấn, Hiệu trưởng trường CĐSPTƯ lên chúc mừng những thành tích mà trường Hoa Sen đã đạt được, đồng thời bày tỏ lòng tin tưởng với cơ sở thực hành và là điểm đến của nhiều sinh viên ngành sư phạm trong nước và quốc tế.                                                      PGS.TS Trương Đình Tuấn, Hiệu trưởng trường CĐSPTƯ
 
Thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh và các thành viên của Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, ông  Dương Anh Dũng lên tặng hoa, phát biểu cảm ơn nhà trường đã làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, chúc tập thể nhà trường nhiều sức khỏe để bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.
                              Ông Dương Anh Dũng, thay mặt các bậc cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng
                                           Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BGH trường MNTH Hoa Sen                             Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BGH và các cháu trường MNTH Hoa Sen

“NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” năm học  2018 – 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu trường Mầm non Thực hành Hoa Sen với  niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường.
TS. Nguyễn Thị Thanh Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường bày tỏ sự biết ơn các vị đại biểu, các vị khách quý đã quan tâm, dành thời gian đến dự ngày khai giảng năm học mới 2018 - 2019.


Quý vị nhấp chuột vào đây để xem ảnh :
https://www.facebook.com/HOASEN.19.5.1979/media_set?set=a.665227870506866&type=3&fb_dtsg_ag=AdyS1Ozib1AC_lr58FopcgcrsBp5hvFXISxVGSRxsjKLsw%3AAdxOaQmI5D60hAs2fe2TnSMtOzkw8JOsEToo1IX4if6j_w
 
 

[Quay lại]Các tin liên quan

LỄ HỘI MÙA HÈ 2019 ( TỔNG KẾT HÈ )

TÀI NĂNG CỦA BÉ

GHI HÌNH ĐỀ ÁN NGOẠI NGỮ QUỐC GIA

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

SỰ KIỆN " HÈ SÔI ĐỘNG 2019

TỔNG KẾT NĂM HỌC & VUI TẾT THIẾU NHI 1-6-2019

DƯ ÂM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG MNTH HOA SEN

CHÚC MỪNG CÁC CON ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC 2016-2019

TƯNG BỪNG VÀ TRANG TRỌNG LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG MNTH HOA SEN

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC, GIÁO DỤC NĂM HỌC 2018-2019

Kế hoạch tuần
Thư điện tử
Liên kết web
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
04 38343168
Hỗ trợ 2
04 38343168
Liên kết Facebook