CHA MẸ CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ TRẺ TỰ TIN BƯỚC VÀO LỚP 1Việc chuyển tiếp từ nhà hoặc bậc học mầm non lên tiểu học là giai đoạn rất quan trọng trong cuộc đời mỗi đứa trẻ. Chuyển từ môi trường gia đình hoặc từ môi trường mầm non sang môi trường tiểu học với những thay đổi về môi trường và phương pháp học…
Để giúp trẻ tự tin, sẵn sàng bước vào lớp 1. Cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và Nhà trường và xã hội. Giúp cho Cha mẹ hiểu rõ tầm quan trọng và những việc làm cụ thể, thiết thực dành cho trẻ… trường MNTH Hoa Sen  tổ chức hội thảo: PHỤ HUYNH CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ GIÚP TRẺ TỰ TIN BƯỚC VÀO LỚP 1.
Diễn giả : 
1/ Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh, Hiệu trưởng trường MNTH Hoa Sen, chủ biên bộ tài liệu : HÀNH TRANG CHO BÉ TỰ TIN BƯỚC VÀO LỚP 1.
2/ Phó GS, Tiến sĩ  Đinh Thị Kim Thoa, trường ĐH Giáo dục- Đại học Quốc Gia HN. Chủ biên chương trình : HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VÀ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP.
Hội thảo đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của Quý phụ huynh, đem đến cho Phụ huynh những kiến thức và kinh nghiệm quý báu vận dụng vào quá trình nuôi dạy con, chuẩn bị cho các con có một tâm thế tốt, một tâm lý vững vàng để trẻ tự tin bước vào lớp 1, giúp trẻ hiểu được ý nghĩa của thông điệp “ĐI HỌC LÀ HẠNH PHÚC”.Quý vị nhấp chuột vào đường link bên dưới để xem ảnh :
https://www.facebook.com/HOASEN.19.5.1979

[Quay lại]Các tin liên quan

THÔNG BÁO CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TRƯỜNG MNTH HOA SEN NĂM HỌC 2019-2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của Trường mầm non Thực hành Hoa Sen năm học 2019 – 2020

CÔNG KHAI CÔNG TÁC THU - CHI TÀI CHÍNH

Nhạc kịch : VƯƠNG QUỐC HẠNH PHÚC

XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG KHÔNG KHÍ SẠCH CHO TRẺ Ở TRƯỜNG MẦM NON

BÁO CÁO TỔNG KẾT ĐỀ TÀI KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CẤP BỘ

TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA SEN THAM GIA VÀO MẠNG LƯỚI PAM AIR!

THÔNG BÁO PHÒNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP VIRUS CORONA

BÉ VUI ĐÓN TẾT CANH TÝ 2020

Kế hoạch tuần
Thư điện tử
Liên kết web
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
04 38343168
Hỗ trợ 2
04 38343168
Liên kết Facebook