Việc chuyển tiếp từ nhà hoặc bậc học mầm non lên tiểu học là giai đoạn rất quan trọng trong cuộc đời mỗi đứa trẻ. Chuyển từ môi trường gia đình hoặc từ môi trường mầm non sang môi trường tiểu học với những thay đổi về môi trường và phương pháp học…
Để giúp trẻ tự tin, sẵn sàng bước vào lớp 1. Cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và Nhà trường và xã hội. Giúp cho Cha mẹ hiểu rõ tầm quan trọng và những việc làm cụ thể, thiết thực dành cho trẻ… trường MNTH Hoa Sen  tổ chức hội thảo: PHỤ HUYNH CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ GIÚP TRẺ TỰ TIN BƯỚC VÀO LỚP 1.
Diễn giả :
1/ Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh, Hiệu trưởng trường MNTH Hoa Sen, chủ biên bộ tài liệu : HÀNH TRANG CHO BÉ TỰ TIN BƯỚC VÀO LỚP 1.
2/ Phó GS, Tiến sĩ  Đinh Thị Kim Thoa, trường ĐH Giáo dục- Đại học Quốc Gia HN. Chủ biên chương trình : HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VÀ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP.
Hội thảo đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của Quý phụ huynh, đem đến cho Phụ huynh những kiến thức và kinh nghiệm quý báu vận dụng vào quá trình nuôi dạy con, chuẩn bị cho các con có một tâm thế tốt, một tâm lý vững vàng để trẻ tự tin bước vào lớp 1, giúp trẻ hiểu được ý nghĩa của thông điệp “ĐI HỌC LÀ HẠNH PHÚC”.

Quý vị nhấp chuột vào đường link bên dưới để xem ảnh :