Nhạc kịch : VƯƠNG QUỐC HẠNH PHÚC

Chương trình Nhạc kịch : VƯƠNG QUỐC HẠNH PHÚC của Trường MNTH Hoa Sen đã khép lại một năm học 2019-2020 đầy biến động. Chương trình thành công ngoài mong đợi đã để lại cảm xúc thật ấn tượng , thật khó diễn đạt cho tất cả khán giả trong Phòng Hòa nhạc - Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam . VƯƠNG QUỐC HẠNH PHÚC đã mang đến cho các Bé, các bậc Cha mẹ học sinh, các Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trường MNTH Hoa Sen những trải nghiệm, cảm xúc không thể quên trong cuộc đời.
Nhà trường trân trọng cám ơn : Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, các phóng viên Báo, Đài trung ương và địa phương , các bậc Cha mẹ học sinh, các CB,GV, NV và các Bé yêu quý đã làm nên thành công của chương trình.

Mời Quý vị nhấp chuột vào đường Link  bên dưới để xem ảnh :