Ngày 04/06, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ, Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen (Hà Nội) và Hệ thống Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ (Cần Thơ) là những hệ thống trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam tham gia vào mạng lưới theo dõi chất lượng không khí PAM Air như một phần trong chương trình bảo vệ sức khỏe các bé tại trường mầm non.
Căn cứ vào chỉ số không khí hàng ngày. Nhà trường chủ động triển khai các hoạt động phù hợp như: điều chỉnh nhiệt độ điều hoà không khí, lắp đặt các thiết bị lọc khí ở trong mỗi lớp học, lựa chọn thời gian và nội dung phù hợp tổ chức Hoạt động ngoài trời cho trẻ.
Hy vọng tất cả chúng ta cùng chung tay vì bầu không khí sạch cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.