Bảo vệ và giáo dục môi trường là nhiệm vụ rất quan trọng cho các thế hệ trong nền giáo dục quốc dân. Việc giáo dục về môi trường ngay từ lứa tuổi mầm non để trẻ hình thành những kỹ năng, thói quen tốt để bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần vào sự phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ ngay từ nhỏ.
Với tầm quan trọng như vậy, ngày 11 tháng 6 năm 2020, trường MNTH Hoa Sen đã  kết hợp cùng dự án Pam Air để hội thảo :
XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG KHÔNG KHÍ SẠCH  CHO TRẺ Ở TRƯỜNG MẦM NON
Hội thảo nhằm mục đích xây dựng môi trường trong trường mầm non ngày càng XANH- SẠCH- ĐẸP .
Từ môi trường sống, sân vườn, đến lớp học, nơi vui chơi...Phải thật sự an toàn, hít thở không khí trong lành không riêng đối với học sinh mà còn cả với các bậc cha mẹ các học sinh, các giáo viên, nhân viên....Luôn có bầu không khí thân thiện, nồng ấm để cùng nhau góp phần  trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất, vui vẻ nhất để đém đến cho trẻ mầm non “MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI”, “TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC”.

Mời quý vị nhấn vào đường Link bên dưới để xem ảnh :