TƯNG BỪNG TẾT TRUNG THU HOA SEN

Tưng bừng tết Trung thu ở Trường MNTH Hoa Sen

Ngày 14 tháng 9, trường MNTH Hoa Sen tưng bừng tổ chức tết Trung thu cho hơn 1 ngàn học sinh , các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng nhiều bậc cha mẹ học sinh cũng ở lại tham dự.
Hội Trăng Rằm được mở màn bằng màn hát múa sôi động , với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh, báo hiệu cho một ngày hội Trung thu hoành tráng, vui vẻ và ấn tượng.
Hiệu trưởng nhà trường, tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh chúc các con ngoan ngoãn, học giỏi và nghe lời ông bà, cha mẹ. Đồng thời chúc các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc cha mẹ học sinh: Mạnh khỏe, nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc.
Nhà trường mời những tiết mục xiếc thú để các con thêm yêu và bảo vệ động vật, bảo vệ môi trường. Ấn tượng nhất là màn ảo thuật, các con tha hồ tưởng tượng những điều kỳ diệu có thật trong cuộc sống. Các con được lên diễn cùng diễn viên, được thể hiện như những ảo thuật nhí đầy triển vọng. Đó chính là  nơi khơi nguồn những ý tưởng sáng tạo của tuổi thơ.
Các con  rất ấn tượng với màn múa lân : Sự nhào lộn tài tình,  hóa thân của các diễn viên đã thành sức hút không thể cưỡng nổi, kể cả người lớn . Tiếng trống rộn ràng, tiếng chũm chọe âm vang theo nhịp...Các con vui vẻ vỗ tay, nhún nhảy đầy hứng thú. Sau hơn 10 phút biểu diễn trên sân khấu, các chú Lân to kềnh càng đầy màu sắc đi vào từng lớp để biểu diễn và chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo và các con học sinh.
Đến chiều , các con được nhận bánh trung thu mang về. Bạn nào cũng  phấn khởi, bi bô kể chuyện cho ông bà, bố mẹ nghe về buổi trung thu vô cùng ấn tượng và hấp dẫn . Nhà trường đã để lại những điều tốt đẹp nhất trong lòng trẻ thơ , niềm tin tưởng vô bờ của các bậc cha mẹ học sinh.
Qua việc tổ chức này, nhà trường muốn tổ chức một sân chơi, để các con được ca hát, được thưởng thức, được chia sẻ, được hiểu biết thêm về một ngày lễ hội của đất nước mình. Và hơn hết, các con cảm nhận được tình yêu thương, sự chăm sóc của các cô giáo, cha me, người thân...đối với mình. Để từ đó thắp lên lòng nhân ái, lòng biết ơn và tình yêu quê hương, đất nước  Việt Nam xinh đẹp.

Trường MNTH Hoa Sen
Thuchanhhoasen@gmail.com