TƯNG BỪNG TẾT TRUNG THU HOA SEN 
 
Tưng bừng tết Trung thu ở Trường MNTH Hoa Sen
 
Năm nào cũng thế , vào trung tuần tháng Tám ( Âm lịch ), trường MNTH Hoa Sen tưng bừng tổ chức tết Trung thu cho hơn 1 ngàn học sinh , các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng nhiều bậc cha mẹ học sinh cũng ở lại tham dự.
Hội Trăng Rằm được mở màn bằng màn hát múa sôi động , với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh, báo hiệu cho một ngày hội Trung thu hoành tráng, vui vẻ và ấn tượng.
Hiệu trưởng nhà trường, tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh chúc các con ngoan ngoãn, học giỏi và nghe lời ông bà, cha mẹ. Đồng thời chúc các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc cha mẹ học sinh: Mạnh khỏe, nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc.
Nhà trường mời những tiết mục xiếc thú để các con thêm yêu và bảo vệ động vật, bảo vệ môi trường. Ấn tượng nhất là màn ảo thuật, các con tha hồ tưởng tượng những điều kỳ diệu có thật trong cuộc sống. Các con được lên diễn cùng diễn viên, được thể hiện như những ảo thuật nhí đầy triển vọng. Đó chính là  nơi khơi nguồn những ý tưởng sáng tạo của tuổi thơ.
Các con  rất ấn tượng với màn múa lân : Sự nhào lộn tài tình,  hóa thân của các diễn viên đã thành sức hút không thể cưỡng nổi, kể cả người lớn . Tiếng trống rộn ràng, tiếng chũm chọe âm vang theo nhịp...Các con vui vẻ vỗ tay, nhún nhảy đầy hứng thú. Sau hơn 10 phút biểu diễn trên sân khấu, các chú Lân to kềnh càng đầy màu sắc đi vào từng lớp để biểu diễn và chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo và các con học sinh.
Đến chiều , các con được nhận bánh trung thu mang về. Bạn nào cũng  phấn khởi, bi bô kể chuyện cho ông bà, bố mẹ nghe về buổi trung thu vô cùng ấn tượng và hấp dẫn . Nhà trường đã để lại những điều tốt đẹp nhất trong lòng trẻ thơ , niềm tin tưởng vô bờ của các bậc cha mẹ học sinh.
Qua việc tổ chức này, nhà trường muốn tổ chức một sân chơi, để các con được ca hát, được thưởng thức, được chia sẻ, được hiểu biết thêm về một ngày lễ hội của đất nước mình. Và hơn hết, các con cảm nhận được tình yêu thương, sự chăm sóc của các cô giáo, cha me, người thân...đối với mình. Để từ đó thắp lên lòng nhân ái, lòng biết ơn và tình yêu quê hương, đất nước  Việt Nam xinh đẹp.
 
Trường MNTH Hoa Sen
Thuchanhhoasen@gmail.com                                                                                 

                                                                           
 
 


 

[Quay lại]Các tin liên quan

THƯ CẢM ƠN CỦA TRƯỜNG MNTH HOA SEN

TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NĂM HỌC 2017-2018

TẦM CAO VIỆT- HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

KẾ HOẠCH CHI BỘ

KHÁM SỨC KHỎE CHO TRẺ ĐẦU NĂM HỌC 2017-2018

BÁO CÁO TỰ ĐÁNH GIÁ

KẾ HOẠCH HỘI THI NĂM 2016

THÔNG BÁO

THỰC ĐƠN

Kế hoạch tuần
Thư điện tử
Liên kết web
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
04 38343168
Hỗ trợ 2
04 38343168
Liên kết Facebook