THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH HOA SEN NĂM HỌC 2020 – 2021

MẦM NON THỰC HÀNH HOA SEN NĂM HỌC 2020 – 2021

I. ĐỐI TƯỢNG, PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ
1. Đối tượng đăng ký:
– Trẻ mầm non trong độ tuổi từ 15 tháng đến 6 tuổi.
2. Phương thức đăng ký:
– Xét tuyển theo hồ sơ đăng kí trực tiếp tại trường hoặc online trên trang web hoặc trang facebook của Trường mầm non thực hành Hoa Sen
II. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ
1. Phát hành hồ sơ: từ 20/4/2020
2. Nhận hồ sơ dự tuyển: từ 24/4/2020
– Xác nhận nhập học dự kiến:
+ Đợt 01 từ 20/7 – 22/7/2020
+ Đợt 02 từ 01/8 – 15/8/2020
III. HỒ SƠ NHẬP HỌC
1. Đơn đăng ký dự tuyển theo mẫu
2. Giấy khai sinh (bản sao hợp lệ)
3. Sổ hộ khẩu
4. 2 ảnh 4x6 của trẻ
IV. QUYỀN LỢI CỦA TRẺ
– Trẻ được tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến trong hệ thống giáo dục mầm non toàn quốc: Eduplay, STEAM, Montessori… Môi trường học tập tốt, nhiều trải nghiệm. Đội ngũ giáo viên, có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiệu quả, tích cực, có kỹ năng truyền đạt tốt, tâm huyết, nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, quản lý trẻ.
– Trẻ có cơ hội tham gia các câu lạc bộ như: Múa, Võ, Gym kid, Toán soroban và đá bóng.
– Trẻ được tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, tham quan hàng tháng…
– Trẻ được tham gia các hoạt động hữu ích trong các kì học: Hội khỏe măng non, festival tiếng Anh, rung chuông vàng, tết Thiếu nhi, rằm Trung thu, Noel, Tết... do nhà trường tổ chức.
– Về trang thiết bị và phương tiện học tập: 100% phòng học đạt chuẩn với hệ thống rèm cửa, điều hòa, âm thanh, máy chiếu, đèn led, Internet cùng các phòng chức năng: phòng Múa, phòng Âm nhạc, phòng STEAM, phòng ART, phòng Thư viện, phòng tập GYMKID, phòng Tiếng anh, phòng Toán Soroban…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ.
– Trẻ là con em gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được miễn, giảm học phí theo quy định của nhà nước.
– Nhà trường có chế độ ăn sáng và trả trẻ muộn .
V. ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ
– Trường Mầm non thực hành Hoa Sen
– Đ/C: Phòng văn thư, tầng 01 Khu D, P. Giảng Võ, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội.
– Điện thoại: 024 38343168
– Link đăng ký trực tuyến:
– Webiste: http://mamnonthuchanhhoasen.edu.vn/
– Email: thuchanhhoasen@gmail.com