LÝ DO CHỌN TRƯỜNG MNTH HOA SEN

Trường mầm non thực hành HOA SEN
2
Mục tiêu giáo dục
- Trẻ khỏe mạnh, lễ phép, thân thiện và nhân ái;
- Trẻ luôn hạnh phúc mỗi khi đến trường;
- Trẻ thông minh, sáng tạo, tự tin, có kỹ năng của công dân thế kỷ 21.
Quan điểm GD lấy trẻ làm trung tâm
- Nhà trường coi trọng giáo dục cá nhân;
- Căn cứ Chương trình GDMN của Bộ GD&ĐT phát triển chương trình Nhà trường với nội dung, phương pháp và hình thức phù hợp với trẻ từng độ tuổi.
- “Học bằng chơi, chơi mà học” - Trẻ lĩnh hội kiến thức và rèn luyện kỹ năng một cách tự nhiên thông qua các hoạt động trải nghiệm, giao lưu, chia sẻ trong môi trường giáo dục thân thiện, độc đáo, đa dạng và phong phú.
3
Nhà trường tổ chức mô hình lớp học đa dạng tạo cơ hội để PHHS có sự lựa chọn lớp học phù hợp cho con:
- Lớp Nhà trẻ (15-24 tháng) CSNDGD chất lượng cao, Ứng dụng PP Montessori
- Lớp Nhà trẻ (25-36 tháng) CSNDGD chất lượng cao, Ứng dụng PP Montessori và LQ tiếng Anh;
- Lớp Mẫu giáo CSNDGD chất lượng cao, ứng dụng PP Montessori + LQ tiếng Anh;
- Lớp Mẫu giáo CSNDGD chất lượng cao + LQ tiếng Anh tăng cường.
4
-Trên diện tích 6.034 m2, Trường MNTH Hoa Sen xây dựng được 25 lớp học, bếp ăn một chiều,15 phòng học chuyên biệt và đầy đủ các phòng chức năng. Sân chơi rộng rãi, sạch sẽ, có nhiều loại cây xanh và đồ chơi hiện đại như một công viên thu nhỏ…
- Môi trường giáo dục hạnh phúc, an toàn, thân thiện còn được thể hiện ở tấm chân tình, đó là tình cảm và cách giao tiếp thân thiện, hòa đồng, cởi mở giữa cô và trẻ, trẻ với trẻ, trẻ với MTXQ, giữa CBGVNV với PHHS và giữa đồng nghiệp với nhau. Các cô bác luôn thể hiện tình cảm yêu thương, tôn trọng, tin tưởng trẻ, tạo cơ hội cho trẻ bộc lộ những suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng của mình.
- Trường MNTH Hoa Sen tự hào mang đến một môi trường giáo dục xanh, sạch đẹp, an toàn thân thiện và hiện đại dành cho trẻ mầm non.
1
- Năm học 2022-2023, Nhà trường có 89 CBGVNV, 100% đạt chuẩn trở lên, trong đó có 91,5% trên chuẩn; bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên trung tâm có trình độ chuyên môn từ ĐH trở lên. Tất cả đội ngũ đều tận tâm, yêu nghề mến trẻ, linh hoạt và năng động trong công việc.
- Toàn thể CBGVNV đều được tham gia các lớp bồi dưỡng thường xuyên; 100% CBGV được tập huấn, bồi dưỡng chuyên sâu về PP Montessori, GD STEAM, Sơ đồ tư duy, Dạy học dự án và triển khai ứng dụng linh hoạt, hiệu quả vào thực hiện Chương trình GDMN.

HOẠT ĐỘNG

Hoạt động của các lớp Trường Mầm non thực hành Hoa Sen

Lịch công tác tuần

Hoạt động của trẻ

2000 +
Học sinh theo học
100 +
Lớp học
20 +
Năm kinh nghiệm
80 +

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH VỀ CHÚNG TÔI

Ý kiến đánh giá từ các bậc phụ huynh là góc nhìn khách quan nhất để phản ánh chất lượng dịch vụ dạy và học tại trường.

Mẹ Hồng Hạnh Con Ngọc Trâm - 4 tuổi

“Con mình học Hoa Sen năm thứ 2 rồi! Ban đầu còn khóc không muốn rời xa mẹ nhưng chỉ sau 1 tuần khi đi học con đã chủ động mỗi sáng đòi đến lớp. Lúc nào cũng các cô yêu con, các cô thương con. Thật sự nghe được từ con những lời đó thầm biết ơn các cô ở trường và biết ơn nhà trường đã cho các con có trải nghiệm khi đến trường, lớp như ngôi nhà thứ 2 của con”.

Mẹ Mai Anh Con Đăng KHôi - 5 tuổi

“Gia đình mình 3/4 thành viên là made in Hoa Sen luôn rồi, từ bạn bố đến bé đầu rồi mới đây là bé út. Sự an tâm và tin tưởng của gia đình mình với ngôi trường tràn ngập cây xanh này là tuyệt đối luôn. Xin cảm ơn Hoa Sen vì đã và đang là viên gạch đầu đời trong sự nghiệp làm người của gia đình mình”.

Mẹ Thanh Hằng Con Tú Anh - 5 tuổi

Trước đây Tú Anh khá nhút nhát và hay mè nheo. Tuy nhiên từ khi học tại trường thực hành Hoa Sen con đã thay đổi hoàn toàn, tự lập, chủ động, tự giác. Con rất yêu trường lớp, các cô và các bạn. Mỗi ngày đi học của con là một ngày rất vui và ý nghĩa.

TIN TỨC SỰ KIỆN

VIDEO HOẠT ĐỘNG

Kindori

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ CHO CON EM HỌC TẠI TRƯỜNG?

Phụ huynh đang có con em trong độ tuổi theo học tại trường. Vui lòng bấm đăng ký để được tư vấn và hướng dẫn.